TÔI ĐÃ TRỊ MỤN THANH CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Sau thời gian đầu sử dụng kem trộn, những nốt mụn bọc bắt đầu khô và lặn hẳn, khiến bạn càng tin vào “hiệu quả thần kỳ” của loại kem trộn này. Tuy nhiên, mụn lặn sau đó nổi lại, lần sau lại nhiều hơn lần trước. Cho đến khi làn da bắt đầu ửng đỏ đau rát, khó chịu không ngủ được, bạn mới tìm đến Tường Vi Spa để thăm khám da, theo lời khuyên của người bạn

Ngày đăng: 19-05-2016

181 lượt xem

Những hũ kem trộn vàng vàng xanh xanh giá từ 20K đến 50K được bày bán hàng loạt ở các tiệm tạp hóa và ở chợ… đáng buồn thay lại là sự lựa chọn đầu tiên của những bạn không may mắn bị mụn “định cư” trên gương mặt! Bạn T.T.M.L (Quận Gò Vấp, TPHCM) cũng không phải là một ngoại lệ khi tin rằng: “Kem trộn trị mụn rất nhanh và làm trắng da”.

Bạn tâm sự: trước đây, khi ở quê (Gia Lai), dù bước vào tuổi dậy thì, làn da của bạn vẫn láng mịn, lâu lâu mới nổi một, hai nốt mụn. Nhưng từ khi đỗ ĐH Mở TP.HCM, lên Sài Gòn sinh sống, chỉ sau 2 tuần đầu, làn da của bạn bắt đầu nổi nhiều mụn hơn. Mọi người xung quanh bảo rằng: “Chắc do lạ nước và không khí ô nhiễm nên nổi mụn, vài tuần nữa sẽ hết thôi”.

Nhưng không đơn giản như vậy, tình trạng mụn của bạn ngày càng trầm trọng hơn, mụn không chỉ nổi khắp mặt mà còn bị viêm, sưng, đau nhức. Bạn Lành tâm sự: “Là con gái mà da mặt đầy mụn, tôi thấy mình xấu xí nên đi đâu tôi cũng bịt khẩu trang, để không ai trông thấy gương mặt này”.

Sau thời gian đầu sử dụng kem trộn, những nốt mụn bọc bắt đầu khô và lặn hẳn, khiến bạn càng tin vào “hiệu quả thần kỳ” của loại kem trộn này. Tuy nhiên, mụn lặn sau đó nổi lại, lần sau lại nhiều hơn lần trước. Cho đến khi làn da bắt đầu ửng đỏ đau rát, khó chịu không ngủ được, bạn mới tìm đến Tường Vi Spa để thăm khám da, theo lời khuyên của người bạn.

Ngày đầu đến điều trị, bạn Lành được lấy sạch nhân mụn bằng tăm bông, phát thuốc uống, kèm sản phẩm trị mụn nặng. Từ những ngày đầu sử dụng sữa rửa mặt và gel trị mụn do Tường Vi Spa tư vấn, da mặt của bạn Lành đã giảm sưng, ngứa và khó chịu.

Đến ngày thứ 5, những nốt mụn bị viêm không những không còn sưng đỏ mà khô lại và tự bông ra, những nốt mụn nhỏ thì lặn xuống hẳn và những vết thâm cũ cũng mờ dần khiến bạn Lành thêm phấn khởi. Bạn Lành chia sẻ: “Không biết sản phẩm hiệu quả đến đâu mà giá cao quá! Lúc đầu, tôi không định mua, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, gương mặt của mình đáng giá hơn”.

Từ đó bạn Lành từ sử dụng kem trộn 2 3 chục ngàn sang sản phẩm Y khoa cả triệu bạc cho gương mặt của mình. Một sự thay đổi mạnh mẽ và quyết tâm trong suy nghĩ và hành động vì tương lai của chính bản thân! SUY CHO CÙNG, KHÔNG LẼ GƯƠNG MẶT MÌNH CHỈ ĐÁNG CÓ MẤY CHỤC NGÀN THÔI SAO?

Hãy tự “ĐỊNH GIÁ” lại gương mặt mình trước khi bôi bất kì kem thay sản phẩm gì lên bạn nhé, vì gương mặt chỉ có một và nó đáng bao nhiêu tiền là do bạn quyết định. Sử dụng SẢN PHẨM RẺ TIỀN VÀ KÉM CHẤT LƯỢNG thì chẳng khác nào bạn coi gương mặt của mình BẰNG CÓ TÔ HỦ TIẾU! Hãy trân trọng làn da của mình và sử dụng sản phẩm được Bác Sĩ Da Liễu khuyên dùng nhé!

 
 
 
GỌI NGAY: 086 279 88 77 - 0985 24 77 66 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN DỊCH VỤ LÀM ĐẸP PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

 TƯỜNG VI SPA

 

Địa chỉ: 106  Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình,TP. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha