MỘT VÀI CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN

Nhắc đến mụn là thấy khó chịu rồi, từ mụn cám nhỏ xíu xiu cho đến mụn viêm to chà bá lửa, tuy nhiên hôm nay mình chỉ chia sẻ về chuyện trị mụn đầu đen, làm sao để loại bỏ được mụn đầu đen một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất tại nhà?

Ngày đăng: 16-06-2016

633 lượt xem

Chia sẻ một vài kinh nghiệm được đúc kết về trị mụn đầu đen an toàn hiệu quả!

  1. Mình hay rửa mặt bằng nước ấm vào buổi sáng, rõ ràng điều này rất tốt để làm sạch sâu hơn lỗ chân lông, hãy nhớ rằng nguyên nhân sâu xa của mụn chính là việc tích tụ cặn bã nhờn dầu thừa trong nang lông, nó không mở ra mà đóng lại khiến bị ứ đọng rồi sưng to lên thành mụn. Việc mình dùng nước ấm rửa mặt để có thể tạo điều kiện giãn nở lỗ chân lông nhé!
  2. Sau đó mình dùng GEL rửa mặt, công thức mình dùng là bộ siêu trị mụn BIOS ACNES cho mọi loại da , điều mình thích nhất ở GEL rửa mặt không phải là việc làm sạch sâu mà chính là nó có khả năng cân bằng độ ẩm tự nhiên – dầu nhờn trên da cũng như điều chỉnh độ pH tối ưu không gây mụn. Đừng nghĩ rằng làm sạch là tốt, cái bạn cần là ổn định ý nhé. 
  3. Lúc mình dùng sữa rửa mặt thì mình sử dụng nước lạnh chứ không dùng nước ấm nữa, lần này mình làm theo nguyên tắc mở ra và đóng lại của lỗ chân lông. Nhiều người nghĩ rằng rửa mặt với nước ấm nhiều khiến lỗ chân lông to, là do họ làm sai nhé, vì nguyên tắc nóng mở – lạnh đóng rất quan trọng, bạn thử làm đúng cách đi rồi sẽ thấy. Kết hợp với sữa rửa mặt phù hợp thì việc ngăn ngừa mụn ngay từ bước đầu tiên này không có gì là hoàn hảo hơn được nữa, rõ ràng người ta vẫn kêu phòng hơn trị mà đúng không?

 

Mà lỡ như mình không thể tránh được mụn đầu đen thì sao nhỉ? Ý là mình dính phải ẻm ấy, sơ sót từ ăn uống này, từ dưỡng da không đúng này, từ lạm dụng gì đó hay thức khuya chẳng hạn đây là nỗi khổ chung của các bạn trẻ ngày nay, nam hay nữ đều như vậy . Mình sẽ:

  • Đừng có sờ mó cái tay xấu (à không, tay mình đẹp nhé) vào mặt, mục đích là để cho nó khỏi viêm nhiễm thôi nha.
  • Vẫn áp dụng cái rửa mặt đều đặn nhé, nhớ massage vùng có mụn kĩ hơn, chuyển động tròn ấy. Ngoài ra bộ sản phẩm còn thêm 3 chai nữa , mỗi chai có một chức năng điều trị mụn khác nhau các bạn tham khảo sản phẩm BIOS ACNES nhé
  • Nếu ai có điều kiện thì chịu khó đến Spa để vệ sinh da định kì nhé
  • Cũng phải có cái gì đó trị chứ nhỉ, mình dùng kem trị mụn trong bộ sản phẩm BIOS ACNES bôi lên nốt mụn cho thúc nó ra ngoài nhanh nhanh, nó không ra thì già đi để lại thâm cũng khổ tâm lắm ý.
  • Với mụn đầu đen, mình chờ cho nó chín hẳn, là khi bạn thấy cái đầu mụn đen rồi, nhớ vệ sinh cây nặn mụn, không thì tới Spa để lấy , vừa thư giãn , vừa vệ sinh an toàn. Xong về chít cái kem trị mụn lên để cho nó mau liền da và chống viêm. 

Xong, vài bữa một là lúc bạn rửa mặt và lau khô mụn đầu đen già sẽ tự theo khăn đi ra khỏi lỗ chân lông, chỉ việc dưỡng cho nó đừng có để lại sẹo thôi à.

Bộ sản phẫm BIOS ACNES dùng để trị mụn mủ, mụn viêm, mụn bọc … cũng khá OK, bữa nào thử xem ý nha ;) .
 
 
 
GỌI NGAY: 086 279 88 77 - 0985 24 77 66 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN DỊCH VỤ LÀM ĐẸP PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

 TƯỜNG VI SPA

 

Địa chỉ: 106  Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình,TP. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha