CHIA SẺ CỦA CHỊ DIỆU NHI

Lăn kim siêu vi không những điều trị se khít lỗ chân lông mà còn điều trị được cả nám sạm, tàn nhang nữa các mẹ ạ.

Ngày đăng: 06-10-2016

295 lượt xem

CẢM ƠN CHỊ Diệu Nhi đã thêm 4 ảnh mới.

CHỊ DIỆU NHI ĐÃ CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP CỦA CHỊ TẠI TƯỜNG VI

Lúc trước, tuy da mình ko có mụn nhưng thì lỗ chân lông thì thôi rồi luôn. Nhưng sau khi sinh em bé xong da mặt mình xuất hiện những vết đốm nâu từ mờ mờ đến sạm đen. Híc, mình nghĩ nó sạm đen rồi nó hết nhưng càng ngày tình trạng nặng hơn.
Dân gian có câu "Gái 1 con trông mòn con mắt" vậy mà mọi người nhìn vào mặt mình ko dám nhìn luôn á. Giờ đây mình là 1 bà mẹ đơn thân, bận rộn với bao thứ việc không tên.
Mình bắt đầu lo lắng khi nhìn thấy da mặt mình như vậy, mình tự trách mình sao lúc trước lại bỏ bê việc chăm sóc da mặt để giờ này da mặt lão hóa nhanh đến vậy, hối hận giờ cũng đã muộn rồi. 
 

Da khách trước khi điều trị tại Tường Vi Spa

Các chị em àh, trời thương mình hay sao á, một hôm mình lướt web thấy bài viết nói về điều trị lỗ chân lông và dạ sạm có dấu hiệu nám bằng pp lăm kim siêu vi điểm gì đó của Tường Vi Spahttps://www.facebook.com/tuongvispa/posts/898770496916501, mình gọi điện thử đến với mục đích là dò hỏi thử ntn chứ mình nghe đến kim là sợ huống chi kim phải đâm lên mặt mình.
Nhưng sau khi nghe chuyên viên tư vấn xong, mình liều 1 phen như thế nào chứ ko thể để da mặt mình như vậy được.
Cuối cùng mình cũng đến Tường Vi Spa để điều trị, Đúng là không có gì là quá muộn hết mọi người ạ, sau 3 lần lăn kim da mặt mình trở nên căng mịn, ko tùy vết sạm nâu nữa, lỗ chân lông se khít lại nhỏ hẵn đi.

       

Các mẹ ạ, cuộc sống hàng ngày đã làm cho các chị em phụ nữ, các bà mẹ như chúng ta quên chăm lo cho bản thân mình, để mặc thời gian tàn phá nhan sắc của mình.

Các chị em đừng lo lắng hay ngại khi gương mặt của mình khác thường quá nhé, thường thì các chị em phụ nữ sau khi có em bé da bắt đầu sạm và có dấu hiệu da bị nám.
 

Những mẹ hay chị em nào giống trường hợp của mình thì tham khảo nhé.

Phương pháp điều trị này đã cho mình lại làn da lúc ban đầu, có người còn khen đẹp hơn nữa á. 

 

Mà mách nhỏ cho chị em nhé, lăn kim tại Tường Vi Spa không có đau, không sưng, không chảy máu, không đỏ mặt còn nhanh hồi phục nữa chứ. 

Cảm ơn các bạn ở Tường Vi Spa nhé."

 

 

 
 
 
GỌI NGAY: 086 279 88 77 - 0985 24 77 66 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN DỊCH VỤ LÀM ĐẸP PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

 TƯỜNG VI SPA

 

Địa chỉ: 106  Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình,TP. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha