Câu Chuyện Thành Công

Cam Kết Của Chúng Tôi! sạch mụn ngay lần đầu tiên với mụn nhẹ, giảm 80% mụn nặng, không phát sinh chi phí, HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HẾT. đó là lý do vì sao khách hàng tìm đến chúng tôi ngày càng nhiều hơn.

Ngày đăng: 14-10-2016

561 lượt xem

Sau đây là những dòng cảm nhận của bạn Khang gởi tới Tường Vi Spa.

Hỏi: Sau đợt trị mụn lưng lần thứ 5 này thì Khang có thể chia sẻ cho mọi người biết là cảm nhận của Khang sau quá trình trị mụn???

Khang:  Sau lần trị mụn lần thứ 5 này thì mình giờ đã hết mụn rồi, giờ chỉ còn lại việc trị thâm nữa thôi, Tường Vi Spa trị mụn rất là tốt, giá tiền thì phù hợp cho sinh viên và công nhân.

Hỏi: Duyên cơ nào đã đưa Khang đến điều trị mụn tại Tường Vi Spa???

Khang: Mình chỉ tình cờ lướt facebook thôi.

Hỏi: Khang có thể chia sẻ cho mọi người biết là tình trạng của Khang trước khi đến với Tường Vi Spa được không???

Khang: Lúc trước mình có tập GYM, có những bạn mình giới thiệu cho mình thuốc tăng cơ thì mình đã uống được 2 hũ và chắc do bị dị ứng, lúc đầu thì chỉ bị nổi trên cổ thôi, thì mình ra cửa hàng thuốc Tây mình mua thuốc về sức, nhưng nó không giảm mà càng ngày càng lan rộng ra thêm làm mình ngứa ngáy nhiều thêm.

Trước và sau quá trình trị mụn của bạn Khang tại Tường Vi Spa

Hỏi: Điểm gì làm Khang hài lòng nhất ở Tường Vi Spa???

Khang: Lần đầu tiên mình tới thì được Tường Vi Spa chào đón, rất là thân thiện giống như nhà mình vậy đó, nó làm cho mình bớt căng thẳng hơn( tâm lý người bệnh mà hi hi...)được nhân viên soi da và tư vấn về cách vệ sinh da, cách ăn uống. Lần đầu tiên mình đi điều trị nó giảm ngứa rất nhiều, giờ mình chỉ còn đi trị thâm thôi.

Hỏi: Khang có nhận xét và góp ý gì để Tường Vi Spa hoàn thiện hơn trong tương lai không???

Khang: Mình mong Tường Vi Spa sẽ mở rông hơn, vì nhà mình ở Bình Chánh chạy lên Tân Bình hơi xa, mình chỉ có thể đi được vào buổi cuối tuần thôi, mình mong Tường Vi Spa có thể mở rộng thêm chi nhánh để việc trị mụn của mình được dễ dàng hơn.

Chào Khang và chúc bạn sức khỏe dồi dào!!!

 
 
 
GỌI NGAY: 086 279 88 77 - 0985 24 77 66 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN DỊCH VỤ LÀM ĐẸP PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

 TƯỜNG VI SPA

 

Địa chỉ: 106  Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình,TP. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha